'; 
Chủ nhật, 19/05/2024 Xem lịch
 Điểm tin
 Trở về trước

 29/06/2023

TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH TỔ CHỨC HỌP MẶT 

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Hoà cùng không khí tưng bừng của ngành giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Kế Sách đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) với tinh thần vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm.

Trong buổi họp mặt, thầy Trần Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; chân thành cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương và sự đồng hành nhiệt tình của phụ huynh đối với các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường. Trong phát biểu của mình, thầy Trần Thanh Tùng cũng ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ giáo viên, học sinh vào truyền thống chung của trường và mong mỏi thầy trò trường THPT Kế Sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường nhằm đưa chất lượng giáo dục mọi mặt của nhà trường ngày càng phát triển.

Để bày tỏ lòng kính yêu, lòng biết ơn sâu sắc đến quý Thầy Cô của mình, tập thể học sinh của trường đã tặng hoa cho tất cả các Thầy Cô của nhà trường. Lãnh đạo trường tặng quà cho cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của trường. Cũng trong buổi họp mặt này, nhiều giáo viên của trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Giấy chứng nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” do có nhiều thành tích trong công tác.

Với không khí trang nghiêm, ấm áp, buổi họp mặt đã mang lại cho quý Thầy Cô và các em học sinh nhiều cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. 

Bên cạnh buổi họp mặt, trong những ngày qua, trường THPT Kế Sách đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gồm có: Hội thao (dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường); Hội thi cắm hoa và Hội thi “Tiếng hát học đường” (dành cho học sinh của nhà trường).

Về Hội thao, tham gia Hội thao có khoảng 70 cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường. Năm nay, các nội dung được tổ chức gồm có: môn Bi sắt và môn Ném bóng rổ. Kết quả của buổi Hội thao được ghi nhận như sau: Môn bi sắt: giải nhất thuộc về  Tổ TD – QP; giải nhì thuộc về Tổ Toán; đồng giải ba thuộc về Tổ Lý - Công nghệ và Tổ Hóa. Môn Ném bóng rổ: giải I thuộc về Tổ Thể dục – Giáo dục Quốc phòng an ninh; giải II thuộc về Tổ Sử - Địa – Giáo dục công dân; đồng giải III thuộc về Tổ Văn và Tổ Tin học.

Về thi cắm hoa, tham gia thi cắm hoa có 35 đội đến từ 35 chi đoàn lớp. Các đội thi đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến Thầy, Cô giáo nhân ngày 20 tháng 11. Hội thi đã diễn ra với một tinh thần và không khí hết sức sôi động. Ban giám khảo với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng và khách quan đã chọn lựa ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả cụ thể như sau:

- Khối 12: giải nhất thuộc về lớp 12A9; giải nhì thuộc về lớp 12A5; giải ba thuộc về lớp 12A1; giải khuyến khích thuộc về các lớp 12A3 và 12A7

- Khối 11: giải nhất thuộc về lớp 11A11; giải nhì thuộc về lớp 11A1; giải ba thuộc về lớp 11A4; giải khuyến khích thuộc về các lớp 11A2 và 11A5.

- Khối 10: giải nhất thuộc về lớp 10A6; giải nhì thuộc về lớp 102; giải ba thuộc về lớp 10A5; giải khuyến khích thuộc về các lớp 10A4 và 10A8.

Về Hội thi “Tiếng hát học đường”, các tiết mục biểu diễn vòng Chung khảo gồm 15 tiết mục. Các tiết mục tham gia đều được các em học sinh đầu tư, chuẩn bị về trang phục và tập luyện chu đáo. Ban giám khảo với tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng và khách quan đã chọn được những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả cụ thể như sau: 

- Giải nhất thuộc về tiết mục của em Sơn Điền Linh Nhi lớp 10A10.

    - Giải nhì thuộc về tiết mục của em Nguyễn Thị Yến Trinh lớp 12A7.

    - Giải ba thuộc về tiết mục của em Khưu Gia Kiệt lớp 12A7 

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
LỊCH VẠN SỰ
 
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KẾ SÁCH
 
 
- ĐỊA CHỈ: AN KHƯƠNG - THỊ TRẤN KẾ SÁCH - KẾ SÁCH - SÓC TRĂNG
- ĐIỆN THOẠI: 0299.3.876301
© 2022. All rights reserved.
Designed by Nguyễn Quốc Thống