Ngày 20 tháng 10 năm 2019 Xem lịch

KẾ HOẠCH TUẦN 5

1. TỔNG KẾT TUẦN 4
- Kết quả thi đua (thống kê riêng).
- Gương người tốt: Hồng Trân 11A11 nhặt được tiền đã gửi trả lại Đoàn trường giao cho người đánh rơi.
- Nề nếp HS tương đối tốt;
- Phối hợp với Công Đoàn trường thực hiện thành công “Đêm hội trăng rằm” lần 3 cho các em thiếu nhi.
  1. KẾ HOẠCH TUẦN 5
  1. Tổ bộ môn
- Tiếp tục thực hiện theo PPCT tuần 05 và chéo buổi;
- Các tổ chuyên môn hoàn thành kế hoạch hoạt động của tổ và nộp về VP cho cô Kiều đến trước ngày 21/9/2019.
- Các tổ tiếp tục đẩy mạnh sinh hoạt tổ CM theo hướng nghiên cứu bài học;
- Các tổ có kế hoạch chuẩn bị các nội dung: thao giảng, dự giờ, sinh hoạt chuyên môn theo hướng “nghiên cứu bài học”, chủ đề, thi GVG trường v.v…Chú ý dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của HS;
  1. Kế hoạch đoàn TN
- Các lớp đăng ký 2 tiết tốt/tuần.
- Thầy Ung Thanh Nhàn dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2018 – 2019: 13g30 ngày 17/9/2019 tại Huyện đoàn Kế Sách.
- Thầy Nguyễn Đức Toàn chọn 20 HS đề nghị khen thưởng theo phong trào “Học sinh 3 tốt”, nộp về Huyện đoàn Kế Sách trước ngày 18/9/2019.
+ Đối tượng: HS khối 10, 11 năm học 2018-2019.
+ Kết quả: học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, có tham gia 1 môn thể thao
+ Thời gian: 7g ngày 23/9/2019
+ Địa điểm: THPT An Lạc Thôn
- Đề nghị các lớp trồng lại các bồn bông trước lớp.
- Thực hiện việc không mang, ly, chai nhựa vào trường, lớp học.
- Lưu ý các em HS chú ý đến an toàn khi tham gia giao thông.
- Thực hiện tiết HĐNGLL tuần 2 theo kế hoạch, giáo viên thực hiện lưu ý việc chuẩn bị sắn âm thanh cho tiết dạy.
- Thực hiện quyên góp vì các nạn nhân ảnh hưởng do chất độc “Da cam” vào sáng thứ Hai 16/9/2019.
  1. Thông báo khác
  • GVCN các lớp kiểm tra việc thực hiện vệ sinh lớp theo tinh thần cuộc họp đầu tuần 04, nếu chưa đạt thì cho các em làm lại.
  • Đoàn Thanh niên, GVCN các lớp tiếp tục kiểm tra, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc qui định về việc không mang chai nhựa, ly nhựa vào trường học.
  • Thứ Hai 16/9/2019 CB-GV-NV sinh hoạt tại Sân cờ theo buổi;
  1. KẾ HOẠCH SẮP TỚI
- Xây dựng KH BDTX.
- Thi KTCLĐN cho K12 vào tuần 8 của các môn theo tổ hơp, các môn còn lại cùng k11,10 Gv sẽ tự cho kiểm tra có thể là 15 phút hoặc 1 tiết theo PPCT.
- Chuẩn bị KH cho ĐH CNVC-NLĐ ( ngày 26/9/2019).
- Đoàn Thanh niên chuẩn bị Đại hội Đoàn trường
- Xây dựng bộ ứng xử của trường.
- Các tổ có KH tuyển chọn và bồi dưỡng bồi dưỡng các đội tuyển HSG tỉnh K10-11, 30/4 không chuyên, giải Toán bằng tiếng Anh v.v…
- Kế hoạch phụ đạo học sinh yếu kém.
- Tổ CM lưu ý việc tham gia SH “ Trường học kết nối” theo KH của BGD, SGD.
* KH sẽ thay đổi theo KH cùa SGD và Hiệu trưởng nhà trường .