Ngày 17 tháng 09 năm 2019 Xem lịch

KẾ HOẠCH TUẦN 2

1. TỔNG KẾT TUẦN 1
- 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học khá, giỏi, nhận được học bổng Lương Định Của năm 2019.
- Các lớp thực hiện tốt việc không mang các loại ly, chai nước uống bằng nhựa sử dụng 1 lần vào trường, lớp học.
- Quý thầy cô chủ nhiệm quan tâm chặt chẽ nề nếp học sinh nên việc thực hiện đồng phục và nội qui ở học sinh khá tốt.
  1. KẾ HOẠCH TUẦN 2
  1. Tổ bộ môn
  • Tiếp tục thực hiện theo PPCT tuần 02;
  • Thực hiện dạy tiết HĐNGLL  toàn trường và dạy nghề K11;
  • Có kế hoạch chuẩn bị các nội dung: thao giảng, dự giờ, sinh hoạt chuyên môn theo hướng “nghiên cứu bài học”, chủ đề v.v…Chú ý dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của HS;
  1. Kế hoạch đoàn TN
- Thống kê và xếp hạng thi đua các lớp.
- Các lớp thục hiện trồng lại các bồn bông trước lớp học (Chú ý chăm sóc)
- Họp bí thư chi đoàn các lớp họp với Đoàn trường theo buổi vào giờ ra chơi 15 phút ngày thứ Hai (26/8/2019).
- Giáo viên phụ trách dạy tiết HĐNGLL gửi kế hoạch hoạt động của tiết dạy trước ngày thứ Ba:
+ Buổi sáng thứ Năm (29/8/2019): Thầy Nguyễn Bình Kha
+ Buổi chiều thứ Năm (29/8/2019): cô Mai Thị Bích Vân
+ Các giáo viên trong nhóm thực hiện quản lí học sinh.
- Chuẩn bị kế hoạch cho ngày lễ Khai giảng năm học mới: văn nghệ, chuẩn bị các trò chơi,….
- Tập hát quốc ca cho học sinh khối 10,11,12.
  1. Thông báo khác
  • GVCN thông báo HS nữ thực hiện áo dài vào thứ Hai và Năm( trừ những ngày mưa lớn) và nhắc Hs việc thay đổi kích thước ống quàn sai qui định.
  • Hiện tại còn nhiều GV chưa kí sổ điểm hoặc kí còn sót. Đề nghị GV hoàn thành trong thứ Hai 26/8/2019.
  • Thứ Hai 26/8/2019, CB-GV-NV sinh hoạt HĐ tại sân cờ theo buổi theo buổi
* Lưu ý: ĐỀ NGHỊ CB-GV-NV NGHIÊN CỨU VÀ THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC THÔNG TƯ SỐ 06 QUY ĐỊNH QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON, CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG, CƠ SỞ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN (đã gởi file).
  1. KẾ HOẠCH SẮP TỚI
  1. Các tổ tiếp tục bồi dưỡng các đội tuyển HSG tỉnh K10-11, MTCT, 30/4 không chuyên, giải Toán bằng tiếng Anh v.v…
  2. KH chuẩn bị khai giảng năm học vào 05/9.
  3. Chuản bị KH trung thu.