Ngày 20 tháng 06 năm 2018 Xem lịch

KẾ HOẠCH TUẦN 12

KẾ HỌACH TUẦN 12
( Từ ngày 06/11/2017 đến 11/11/2017)

I. TỔNG KẾT TUẦN 11
-  Tổ AV thực hiện CLB Tiếng Anh vào sáng CN 05/11/2017;
-  Hội thao TDTT cấp trường vào sáng CN 05/11/2017;
-  HS vi phạm nội qui nhà trường: phù hiệu, dép kẹp, trang điểm;
-  Tập huấn cán bộ đoàn: học sinh tham gia không đủ số lượng triệu tập;
- Hoạt động ngoài giờ lên lớp: buổi chiều trễ 4 tiết, buổi sáng trễ 1 tiết;
- Một số lớp thực hiện vệ sinh chưa tốt;
-  Học sinh tham gia thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật: 77 lượt. Xem kết quả tại đây
II. KẾ HOẠCH TUẦN 12
1. Tổ bộ môn
-  Thực hiện theo PPCT tuần 12;
-  Các tổ sinh hoạt chuyên môn;
-  Thi ĐDDH:
+ Thời gian: vào lúc 7giờ Chủ Nhật 12/11/2107 thầy cô mang trực tiếp sản phẩm dự thi theo thứ tự DS. Mỗi sản phẩm thuyết trình không quá 5 phút.
+ Địa điểm: Tại phòng HĐ
Đặng Đức Ngọc Địa lý
6 Nguyễn Thị Dung Cá nhân Sự nở vì nhiệt của vật rắn
7 Đỗ Ngọc Anh Thuy Cá nhân Bộ thí nghiệm các dạng cân bằng của vật rắn
8 Nguyễn Bình Kha Cá nhân Bộ thí nghiệm giao thoa ánh sáng đơn sắc dùng khe I - âng
9 Nguyễn Quốc Văn Cá nhân Dao động cưỡng bức, cộng hưởng cơ học
10 Lê Đoàn Chuẩn Cá nhân Thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước vật lý 12 cơ bản
11 Lâm Trường Hải Cá nhân xác định trọng tâm của vật mỏng phẳng, các dạng cân bằng
12 Hồ Thanh Tâm KTCN Cá nhân Mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều 1 pha
13 Huỳnh Thị Lệ Hằng Nhóm Thí nghiệm về định luật Bôi Lơ- Sác Lơ
Lý Thị Muội
14 Dương Thị Hồng Nhung Hóa học Nhóm Đoàn tàu electron
Nguyễn Ngọc Thái Trân
15 Thạch Nơ Hóa học   Mô tả khả năng tẩy rửa của xà phòng và chất giặt rửa tổng hợp
16 Đỗ Văn Lùn Tin học Cá nhân Máy làm lạnh Mini
17 Lê Chiêu Phước CN Nhóm 1 Sơ đồ tiện dụng
Nguyễn Văn Tiếp CN
18 Nguyễn Thị Kiều Sinh học Nhóm 2 Sơ đồ nguyên phân và giảm phân
Đinh Thị Mỹ Trang Sinh học
19 Nguyễn Văn Phui Thể dục Nhóm Thang dây
Quách Hồng Tươi
20 Nguyễn Tiến Anh GDQPAN Cá nhân Mô hình hướng dẫn học sinh lấy đường ngắm cơ
bản khi bắn súng tiểu liên AK.

-  Tiếp tục bồi dưỡng đội  tuyển thi HSG QG (môn Toán , N.Văn) và MTCT chuẩn bị dự thi vào tháng 01;
-  Tiếp tục thực hiện phụ đạo HS yếu kém k11,10. GVCN lưu ý HS các lớp cơ bản nghỉ nhiều trong tuần 10;
-  Các tổ gởi lại biên bản sinh hoạt CM tuần 10 ;
-  Tổ TD-ANQP tổ chức HKPĐ cấp trường 2017-2018 khai mạc vào 05/11/2017(đã gởi KH);
-  Tổ tiếp tục thực hiện chuyên đề và chủ đề theo qui định.
2.   Kế hoạch đoàn TN
-  Các lớp đăng kí 4 tiết học tốt;
-  Các lớp tiến hành làm Báo tường, sản phẩm Sáng tạo trẻ. Có thể đăng kí bổ sung khi có ý tưởng mới;
-  Nhắc nhở vệ sinh ở các lớp;
-  Phát động cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 6 (Tham khảo tại trang thuchienuocmo.vn)
-  Tuyên truyền phòng chống hành vi đánh bạc dưới hình thức game bắn cá;
-  Các lớp nộp sản phẩm Báo tường đến 16 giờ ngày thứ năm (9/11/2017) tại Văn phòng Đoàn trường;
-  Các lớp thiếu thông tin học sinh có hoàn cảnh khó khăn: khối 10 (A1, 2, 8), 12A10. Nhờ GVCN các lớp nhập lên file chia sẻ này
-  Sinh hoạt mẫu chuyện về Tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: nhờ Tổ Sử-Địa-GDCD.
-  Mỗi HS mang ghế chất chồng ở đầu hàng, các lớp sau phụ trách mang vào kho:
Thứ 2 Thứ năm
Sáng Chiều Sáng Chiều
12A8 11A8 12A9 11A9

3.   Thông báo khác
Thứ Hai 06/11/2017 CB-GV-NV sinh hoạt tại sân cờ theo buổi;
III.           KẾ HOẠCH SẮP TỚI
1.   GV chuẩn bị các sản phẩm BGĐT dự thi:
+ Hạn chót nộp các sản phẩm cho cô Kiều_VP đến hết tiết 4 chiều thứ Hai ngày 20/11/2017;
+ Dự kiến chấm sơ khảo từ thứ Ba 21/11đến thứ Năm 23/11 theo nhóm:
+ Dự kiến chấm chung khảo từ 7 giờ Chủ nhật 03/12
+ Thành phần ban giám khảo là LĐT và các tổ trưởng tổ CM;
2.   BVLM dự kiến nộp vào 01/2017(có thể thay đổi theo KH của SGD);
3.   Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 2437/KHLT-SGDĐT-ĐPTTH ngày 18/10/2017 giữa Sở GD&ĐT và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Sóc Trăng về phối hợp tổ chức Chương trình "Khám phá tri thức"  năm học 2017-2018.
4.   Thực hiện KH số 2439-SGDĐT-GDTrH về viết tham luận môn Sinh học và Kh số 112-THPTĐVT về tổ chức hội thảo chuyên đề môn Sinh học.(đã gởi file cho TT).
5.   Các tổ chú ý việc bồi dưỡng cho HS các đội tuyển: HSG K10-11, MTCT, giải Toán bằng tiếng Anh, 30/4 không chuyên v.v…
6.   Tổ AV có KH tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh định kì hàng tháng theo văn bản số 1992-SGDDT-GDTr (đã gởi).
7.   Tổ TD-QS có KH chuẩn bị Đại hội TDTT ngành GD&ĐT theo văn bản số 1219-QĐ/SGDĐT và văn bản 1681-QĐ/SGDĐT (đã gởi). Hội thao GDQP-AN-HS THPT vào các ngày 14,15,16/12/2017.
8.   Thực hiện KH cuộc thi “Sáng tạo trẻ”(ĐTN đã gởi KH).
9.        Các tổ BM lưu ý việc tham gia SH “ Trường học kết nối”.
       SGD thông báo: “Hiện nay, Bộ GDĐT đang tập huấn về quy trình nghiên cứu khoa học trong các môn học cho giáo viên trường chuyên. Nội dung này đã triển khai cho các đơn vị các năm trước nhưng nhiều cán bộ quản lý và giáo viên chưa nắm vững quy trình, cách thức thực hiện.Vì vậy, Phòng GDTrH thông tin thêm để các đơn vị chỉ đạo giáo viên đăng nhập vào trang "Trường học kết nối" để tìm hiểu thêm, trên mục Tập huấn chuyên có phần định hướng của  Phó Vụ Trưởng Vụ  GDTrH Nguyễn Xuân Thành và các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách thức tổ chức và thực hiện dự án nghiên cứu khoa học, đặc biệt, có 5 dự án nghiên cứu đạt giải cao cấp quốc gia để học sinh học hỏi thêm”.

LĐT
download file tại đây