Ngày 21 tháng 08 năm 2019 Xem lịch

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18-11, Trường THPT Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 và 20-11-2018). Đến dự có: ông Bùi Văn Khải, Chánh Văn phòng Huyện ủy; ông Trần Hoàng Long, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn Huyện Kế Sách; đại diện Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường; quý thầy cô nguyên là giáo viên nhà trường; đại diện quý phụ huynh; cựu học sinh niên khóa 1994-1998 cùng toàn thể quý thầy cô và học sinh của nhà trường.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, khẳng
định vai trò, vị thế hết sức quan trọng của người thầy trong đời sống xã hội nói chung và trong chính cuộc đời mỗi người nói riêng.
          Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Tứ Hải, Hiệu Trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, sự tận tâm với nghề của quý thầy cô, đặc biệt nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dịp này, nhà trường đã tặng quà cho các giáo viên nghỉ hưu; khen thưởng cho các cá nhân hoàn
thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018; trao giải cho tập thể đạt thành tích trong hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; và 20 học sinh được nhận học bổng từ cựu học sinh nhà trường niên khóa 1994-1998.

Một số hình ảnh trong buổi lễ