Ngày 24 tháng 04 năm 2018 Xem lịch

ĐOÀN TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH TỔ CHỨC HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2018

Đến hẹn lại đến, Theo truyền thống mỗi năm một lần, trong  ngày 10 tháng 02 năm 2018, Đoàn
trường THPT Kế Sách lại tổ chức Hội trại mừng Đảng mừng Xuân năm 2018.  Hội trại năm nay có 19 lều trại gồm 12 lều trại học sinh khối 12; 6 lều trại của học sinh khối 10, khối 11 và 1 lều trại chỉ huy. Hội trại lần này, Ban tổ chức cho phép các chi đoàn tập trung từ chiều 7h ngày 10 tháng 2 và toàn trường cắm trại tại ngay sân trường. Đến 10 giờ 30 ngày 10 tháng 2 thì sân trường đã bừng lên màu đỏ của cờ, rực rỡ của lều trại. Chương trình hội trại diễn ra các hoạt động, dựng trại, hội thi ẩm thực, thi tìm kiếm tài năng, hội thi thanh lịch và đốt lửa trại. Hội trại mừng đảng, mừng xuân diễn ra đến sáng ngày 11 tháng 02 năm 2018.
Có thể nói,  đây là một Hội trại thành công, thành công ở sự đầu tư chuẩn bị công phu kỹ càng
của các chi đoàn, thành công ở sự đồng thuận cùng góp sức cho hội trại của tất cả thầy cô và học sinh, thành công bởi một hội trại diễn ra an toàn đảm bảo an ninh trật tự, thành công bởi tất cả học sinh trường THPT Kế Sách đã thể hiện sự chấp hành nội quy, tham gia hết mình đầy trách nhiệm. Đặc biệt là sự hỗ trợ của công an thị trấn, quý thầy cô giáo trong trường, gần 60 em cựu học sinh về hỗ trợ.  Thông qua Hội trại, hình ảnh về trường, hình ảnh và phong cách của học sinh THPT Kế Sách đã được nhiều người biết đến. Chúng ta cùng hẹn gặp vào Hội trại 2019​.