Ngày 18 tháng 12 năm 2018 Xem lịch

HỖ TRỢ 12 XE ĐẠP VÀ 20 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 6-1, tại Trường THPT Kế Sách, thầy Thích Thiện Ý, Trụ trì chùa Thiên Đức (xã An Mỹ, huyện
Kế Sách), đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Kế Sách, đại diện Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” cùng các mạnh thường quân đã trao 12 xe đạp và 20 phần quà (mỗi phần trị giá 1.000.000đ ) cho học sinh Trường THPT Kế Sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh vươn lên vượt khó học
tốt.
Thầy Lê Tứ Hải, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các mạnh thường quân, khẳng
định chương trình trao học bổng này đã vun đắp niềm tin và tiếp thêm động lực để các em vượt khó, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Học sinh nhận học bổng

Học sinh nhận xe đạp