Ngày 18 tháng 12 năm 2018 Xem lịch
NỘI DUNG

Trường THPT Kế Sách tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 5-9, Trường THPT Kế Sách đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.
Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng; Lê Văn Uốt – Bí thư Huyện ủy Kế Sách; Ngô Thị Phương Lan – Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở Giáo dục - Đào tạo Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.
Trong năm học 2016 - 2017, Trường THPT Kế Sách được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh
đạo, sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh học sinh và nhất là sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường. Theo đó, thầy và trò Trường THPT Kế Sách đã phấn đấu và đạt nhiều thành tích đáng tự hào: tỉ lệ học sinh có học lực khá giỏi đạt 51,97%; học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt chiếm 98,51%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm trung bình, yếu; 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và 110 học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học. Năm học qua, học sinh Trường THPT Kế Sách đã đạt được 105 giải và huy chương trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp toàn quốc.
Thầy Lê Tứ Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Kế Sách đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết
quả đã đạt được của tập thể nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 - 2018 là tiếp tục triển khai thực hiện Nghị Quyết 29-NQ/TW ngày 4/11/2003 của Ban Chấp hành Trung ương về “Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo”. Theo đó, nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, đặc biệt lấy học sinh làm đối tượng trung tâm, chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống, xây dựng môi trường sư phạm trong sạch; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt quy hoạch phát triển đội ngũ giáo viên trong tình hình thực tế của nhà trường; nâng cao hiệu quả công tác quản lý; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong tập thể sư phạm nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Uốt - Bí thư Huyện ủy Kế Sách đã đọc thư chúc mừng năm học mới
của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Dịp này, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thay
mặt lãnh đạo tỉnh đã trao tặng nhà trường một phần quà và 10 triệu đồng.
Cũng trong dịp này, nhà trường và Hội Khuyến học các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phát
thưởng cho học sinh đỗ vào các trường đại học.
Như Ngọc 

Một số hình ảnh của buổi lễ
CÁC BÀI KHÁC
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KẾ SÁCH
ĐỊA CHỈ: AN KHƯƠNG - THỊ TRẤN KẾ SÁCH - KẾ SÁCH - SÓC TRĂNG                    ĐIỆN THOẠI: 079 3 876301
Copyright © 2009 All Rights Reserved.
Designed by NQT