Ngày 14 tháng 12 năm 2018 Xem lịch

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH NHIỆM KỲ 2017 – 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH
NHIỆM KỲ 2017 – 2012

Ngày 27 - 8, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THPT Kế Sách tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có đồng chí Diệp Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng và 98 đại biểu là đoàn viên Công đoàn Trường THPT Kế Sách.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn Trường THPT Kế Sách có nhiều hoạt động tích cực, thiết thực; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động; tuyên truyền, vận động đoàn viên Công đoàn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tham gia quản lý, hưởng ứng tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn; đổi mới nội dung phương pháp hoạt động Công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của Công đoàn giáo dục các cấp, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.
          Trong nhiệm kỳ qua, nhiều đoàn viên Công đoàn đã đạt các danh hiệu và bằng khen trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và thi đua trong hệ thống Công đoàn. Nhiều năm liền, tập thể Trường THPT Kế Sách đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc”, CĐCS đạt “Vững mạnh” và nhận nhiều bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
          Phát huy những kết quả đạt được, đại hội đã thảo luận và thống nhất những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong Văn kiện Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022: Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động CĐCS theo hướng thiết thực, hiệu quả; chú trọng công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi nhà giáo và người lao động; phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng CĐCS vững mạnh; nâng cao chất lượng cán bộ CĐCS; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. 100 % đại biểu thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ mới.
          Phát biểu tại đại hội, đồng chí Diệp Thị Tuyết Mai đã biểu dương những đóng góp của tổ chức CĐCS trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt; thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ đề ra với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.
            Đại hội đã thống nhất bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Kế Sách nhiệm kỳ 2017 - 2022, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên gồm 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Phùng Văn Minh giữ chức danh Chủ tịch CĐCS Trường THPT Kế Sách nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Như Ngọc
Một số hình ảnh hoạt động