Ngày 08 tháng 07 năm 2020 Xem lịch
NỘI DUNG

TRƯỜNG THPT KẾ SÁCH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

     Sáng nay, ngày 5/9, hòa cùng với không khí hân hoan của hàng chục triệu học sinh và giáo viên cả nước, thầy và trò trường THPT Kế Sách đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020.
     Đến dự buổi lễ Khai giảng năm học mới ngày hôm nay, có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng, kiêm Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lê Hoàng Phong, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân huyện Kế Sách; đồng chí Bùi Văn Khải, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy Kế Sách; đồng chí Hứa Văn Khương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện Kế Sách; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Tiếp sức đến trường; cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Phong - Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân huyện Kế Sách đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.  
     Năm học 2018-2019, trường THPT Kế Sách đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào: tỉ lệ học sinh có học lực khá giỏi đạt 65,48%; học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt chiếm 98,14%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm trung bình, yếu; 147 học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường Đại học, Cao đẳng. Năm học qua, học sinh Trường THPT Kế Sách đã đạt được 98 giải và huy chương trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp khu vực. Thầy Trần Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường THPT Kế Sách đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đã đạt được của tập thể nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020. Theo đó, nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, đặc biệt lấy học sinh làm đối tượng trung tâm, chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống, xây dựng môi trường sư phạm trong sạch; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt quy hoạch phát triển đội ngũ giáo viên trong tình hình thực tế của nhà trường; nâng cao hiệu quả công tác quản lý; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong tập thể sư phạm nhà trường.
     Dịp này, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh đã trao tặng nhà trường một phần quà và 10 triệu đồng. Cựu học sinh trường THPT Kế Sách khóa 1993 – 1996 trao tặng 26 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Câu Lạc Bộ Tiếp sức đến trường trao tặng 17 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trao tặng 200 phần tập; 13 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện đi lại.
     Cũng trong dịp này, nhà trường và Hội Khuyến học các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phát thưởng cho 147 học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng.CÁC BÀI KHÁC
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KẾ SÁCH
ĐỊA CHỈ: AN KHƯƠNG - THỊ TRẤN KẾ SÁCH - KẾ SÁCH - SÓC TRĂNG                    ĐIỆN THOẠI: 079 3 876301
Copyright © 2009 All Rights Reserved.
Designed by NQT