Ngày 18 tháng 12 năm 2018 Xem lịch

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 31-10-2014, Chi bộ Trường THPT Kế Sách đã tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên” cho hai đồng chí gồm: Lê Thị Hồng Đào và Phạm Thị Bích Đào.

Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, đồng chí Lê Thị Hồng Đào và Phạm Thị Bích Đào đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Trường THPT Kế Sách lên 37 đảng viên, trong đó có 4 đồng chí là đảng viên dự bị.

Đồng chí Lê Tứ Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lưu ý: Hai đồng chí mới được kết nạp vào Đảng phải tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đồng chí đảng viên dự bị.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tứ Hải đã thông qua các quyết định phát thẻ đảng viên cho 9 đồng chí trong chi bộ.

Đăng Khoa Như Ngọc